0905101808

Lấy Chữ Tín Làm Hành Trang

Giới thiệu chung

 

Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ Y MY là đơn vị đào tạo nghề hàng đầu và uy tín tại Việt Nam, đơn vị đào tạo chính quy thuộc Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội - Tổng cục Công nghiệp Giáo dục nghề nghiệp-Nhân dân thành phố Đà Nẵng cấp Giấy phép Hoạt động giáo dục nghề nghiệp - và Quyết định bổ nhiệm và dưới sự quản lý của Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Đà Nẵng.

- Được thành lập vào năm 1997, từ một đơn vị đào tạo nghề truyền thống, với một clip cho đến nay, Trung tâm dạy nghề Y My Beauty đã trở thành địa chỉ đào tạo nghề uy tín và đáng tin cậy nhất cho những người đam mê trẻ. lĩnh vực làm đẹp. Trung tâm được thành lập vào những năm 90 và là một trong những thẩm mỹ viện đầu tiên ở nước này. Gần 30 năm kinh nghiệm, các giảng viên của Trung tâm đã tham gia với tư cách là Chuyên gia

-Kinh doanh chăm sóc sắc đẹp với nhiều lĩnh vực; Chăm sóc da spa, chăm sóc cơ thể, xịt thêu mỹ phẩm, Thiết kế tóc, Chăm sóc móng, Trang điểm mỹ phẩm ... liên kết Trường Trung cấp y tế tổ chức các lớp học an toàn thẩm mỹ và ngăn ngừa nhiễm trùng máu trong thẩm mỹ để giúp người học nghề thẩm mỹ có ý thức về an toàn y tế trong ngành thẩm mỹ.

- Là đơn vị do Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội ban hành - Cục Giáo dục và Đào tạo nghề ban hành Quyết định đào tạo Đối thủ ở cấp quốc gia Việt Nam và KỸ NĂNG ASEAN quốc tế, KỸ NĂNG LÀM VIỆC

- Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ Y My là người tiên phong tham gia vào các phong trào dạy và học tốt từ cấp trung ương đến cấp địa phương, mang lại vinh quang cho đất nước, đạt được những thành tựu to lớn trong các cuộc chiến. các cuộc thi tay nghề quốc gia, Đông Nam Á và quốc tế.

- Đã đạt được vô số bằng khen của Bộ Lao động, Thương binh và Ủy ban Nhân dân thành phố Đà Nẵng, cả trong nước và quốc tế, Trung tâm đào tạo nghề làm đẹp Y My xứng đáng là Trung tâm đào tạo làm đẹp số 1 tại Việt Nam .

 

Nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của các chuyên gia trong và ngoài nước, Trung tâm Y My là địa chỉ đào tạo nghề thẩm mỹ duy nhất do Văn bằng Quốc gia cấp. Đây cũng là điểm khác biệt và độc đáo của Ý My mà không phải trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ nào cũng có. Ngoài ra, với đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp, kiến ​​thức chuyên môn vững vàng, đã giành được nhiều huy chương quốc gia và bằng cấp quốc tế, Trung tâm Y Italy đảm bảo mang đến cho bạn phương pháp giảng dạy và giao tiếp vừa khoa học, dễ hiểu, giúp dễ dàng hơn học sinh học. Không chỉ đầu tư vào con người mà Trung tâm đào tạo nghề Y My Beauty Nó còn tập trung đầu tư vào hệ thống thiết bị hiện đại, phòng và máy móc, công nghệ tiên tiến nhất thế giới để giúp sinh viên nhanh chóng bắt kịp sự phát triển của khoa học và công nghệ trong lĩnh vực đánh giá. Mỹ. Thông qua đó, tạo ra sự vượt trội về chất lượng sinh viên.

Để kết nối với lý thuyết đào tạo nghề, Y MY cũng có một hệ thống thẩm mỹ và dịch vụ spa song song để đáp ứng 80% thời gian thực hành để đạt được mục tiêu đào tạo nghề.

 

Với phương châm "Tuyển sinh gắn liền với tuyển dụng", tất cả sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được Trung tâm cam kết hỗ trợ việc làm. Sinh viên tốt nghiệp với các kỹ năng vững chắc sẽ được giới thiệu các công việc lương cao tại các thẩm mỹ viện, spa và các đối tác của trung tâm trong nước. Do đó, một khi bạn đến Ý Trung tâm đào tạo nghề My My, bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp.

ĐỂ BIẾT CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 233 Dương Đình Nghệ, P. An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng
Điện thoại: 0915 433 439
Facebook: https://www.facebook.com/thammyymy/

 

Chia sẻ: