0905101808

Lấy Chữ Tín Làm Hành Trang

Phun Môi

NGẮM ĐÔNG NGẮM TÂY, KHÔNG BẰNG NGẮM MÔI EM 1 GIÂY :lips:

Ad sẽ kể cho các bạn nghe, ad có cô bạn, cô ấy yêu 1 anh chàng rất thú vị.

Điều kì lạ rằng chàng ta có vẻ như ‘nghiện’ đôi môi của cô ấy. Cứ mỗi lần hẹn hò hay đi bất cứ đâu bên nhau, anh ta không ngần ngại thơm lên môi người yêu, kể cả nơi đông người. Đi ăn, đi uống cũng chăm chút từng chi tiết nhỏ, chẳng may môi cô ấy lỡ dính chút kem thì cũng đưa ngón tay lên miết khẽ đôi môi căng mọng như thể nâng niu, cưng nựng ‘nó’ vậy.

Anh ta dường như ngắm ‘nó’ ngay cả khi cô ấy nói chuyện, cười đùa, hay nũng nịu, giống như là bị mê hoặc hay ‘bỏ bùa’ mất rồi... Nhưng quả thực, đến Ad còn bị thu hút bởi chính cặp môi hồng hào, quyến rũ ấy mỗi khi tám chuyện với cô bạn, dường như không thể rời mắt. Cách cô ấy liếm môi và bặm nhẹ, màu môi vẫn vậy vẫn ở đó và tươi tắn trong veo.

Không thể phủ nhận rằng chẳng có thỏi son nào có thể khiến đôi môi ấy trông tuyệt vời hơn, màu môi tự nhiên, như miếng kẹo ngọt căng tràn sức sống. Là đàn ông thì càng không thể cưỡng nổi trước vẻ đẹp nhẹ nhàng, thu hút ấy.

Vì sao cô bạn Ad lại sở hữu bờ môi tuyệt vời như vậy ư? Ad bật mí luôn cho các nàng nhé, chính là nhờ vào sự kì diệu của công nghệ Phun môi collagen.. t

ại Spa: :kiss: Không đau - Không sưng - Màu môi hiện đại, tự nhiên - Sau khi bong môi mềm, mướt và tươi tắn.

Và không chỉ riêng cô bạn Ad sở hữu điều tuyệt vời đó đâu, mà bất cứ ai phun môi tại spa... về bạn trai hay chồng đều mê, đều yêu hơn rất nhiều. Đó là sự thật. ❤️ Còn bạn? Để đôi môi thâm xỉn khiến gương mặt già đi và tối tăm

☎️0905101808

Chia sẻ: